Quạt điều hòa làm mát được bao nhiêu độ?

Quạt điều hòa làm mát được bao nhiêu độ? Làm sao để quạt điều hòa làm mát được tốt nhất? Nếu bạn đang có ý định mua quạt điều hòa, hãy đọc ngay bài viết sau để biết được những cách sử dụng thiết bị này hiệu quả. Quạt điều hòa làm mát được bao… Continue reading Quạt điều hòa làm mát được bao nhiêu độ?

Hệ thống điều hòa nhà xưởng có phải là giải pháp tốt nhất?

Hệ thống điều hòa nhà xưởng là giải pháp làm mát bằng dàn máy lạnh cho các khu công nghiệp. Vậy điều hòa cho nhà xưởng có mấy loại, nên lắp loại nào cho nhà xưởng nào? Liệu có giải pháp làm mát nào thay thế được hệ thống điều hòa nhà xưởng hay không, vì nhiều người quan ngại về vấn đề tiền điện khi sử dụng máy lạnh cho không gian quá lớn. Hãy cùng xem ngay bài viết sau đây để biết câu trả lời cho những câu hỏi này nhé.

Máy lọc không khí cho nhà xưởng có vai trò quan trọng thế nào?

Tình trạng ô nhiễm không khí trong các nhà máy luôn là một vấn đề nan giải. Không chỉ ảnh hưởng đến quy trình sản xuất, mà ô nhiễm không khí còn gây tổn hại cho sức khỏe của nhân viên là một vấn đề quan trọng. Chính vì thế sử dụng máy lọc không… Continue reading Máy lọc không khí cho nhà xưởng có vai trò quan trọng thế nào?