Giá máy làm mát nhà xưởng hiện nay là bao nhiêu? Địa chỉ máy làm mát giá rẻ uy tín

giá máy làm mát nhà xưởng

Giá máy làm mát nhà xưởng hiện nay là bao nhiêu? Đâu là những thương hiệu tốt mà giá thành lại không quá cao để doanh nghiệp đầu tưu số lượng lớn lắp đặt cho hệ thống làm mát nhà xưởng. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị làm mát chất lượng nhất hiện nay sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này qua bài viết sau đây. 

Giá máy làm mát công nghiệp hiện nay

Hiện nay, giá máy làm mát công nghiệp dao động từ 8 – 20 triệu đồng, tùy vào công suất, lưu lượng gió và thương hiệu. 

Với các dòng máy làm mát lưu lượng gió từ 18.000 – 25.000 m3/h, mức giá thường dao động từ 10 – 12 triệu đồng.

Với các dòng máy làm mát lưu lượng gió từ 30.000 – 60.000 m3/h, mức giá có thể lên tới 20 triệu đồng. 

Đây là mức giá chung cho những thương hiệu uy tín trên thị trường, nếu bạn lựa chọn những thương hiệu rẻ hơn thì không đảm bảo được hiệu suất làm mát. Chính vì thế nếu doanh nghiệp đang muốn tìm những thương hiệu máy làm mát vừa chất lượng vừa rẻ thì hãy đọc ngay phần dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thương hiệu chất lượng nhất mà giá chưa đến 10 triệu. 

Mua máy làm mát công nghiệp nhập khẩu giá rẻ ở đâu?

Bạn không biết mua máy làm mát công nghiệp giá rẻ chất lượng cao ở đâu thì hãy đến ngay cửa hàng Thiết bị công nghiệp Sài Gòn. Chúng tôi là cửa hàng sở hữu nhiều thương hiệu máy làm mát nhập khẩu hàng đầu trong phân khúc công nghiệp, vì là đối tác của nhiều xưởng sản xuất lơn nên giá máy làm mát tại Thiết bị công nghiệp Sài Gòn thuộc top rẻ nhất thị trường. 

Máy làm mát giá rẻ Keruilai 

Máy làm mát giá rẻ Keruilai 

Máy làm mát keruilai không chỉ là một thường hiệu hàng đầu trong phân khúc làm mát công nghiệp mà còn có mức giá tương đối thấp, chỉ từ 8 đến 12 triệu đồng khi bạn mua tại Thiết bị công nghiệp Sài Gòn. Tất cả các sản phẩm đều có khả năng hoạt động độc lập hoặc kết nối với các thiết bị khác trong hệ thống làm mát. Máy làm mát công nghiệp Keruilai có khả năng thổi không khí theo nhiều hướng, bao gồm thổi ngang và thổi xuống và thổi lên, giúp phân phối không khí mát đều đặn trong không gian sử dụng.

Để tăng tính linh hoạt, Máy làm mát Keruilai được trang bị bộ điều khiển với 16 cấp độ tốc độ khác nhau, cho phép người dùng điều chỉnh sức mạnh của luồng gió theo mong muốn. Với khả năng cung cấp lượng không khí lên đến 60.000 m3/h, máy làm mát Keruilai có khả năng làm mát hiệu quả cho các khu vực rộng lớn. Ngoài ra, sản phẩm được bảo hành trong vòng 1 năm, mang lại sự an tâm và tin tưởng cho người sử dụng.

Xem thêm:

Máy làm mát Nako 

Máy làm mát Nako 

Máy làm mát công nghiệp Nako với khả năng làm mát nhanh trong 5 phút mang trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Khách hàng có thể lựa chọn giữa 12 cấp độ lưu thông gió. Máy làm mát 35000m3/h Nako được thiết kế dễ vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa, đảm bảo sự bền bỉ và mang lại giá trị thực sự cho người dùng.

Với khả năng làm mát công suất cao lên đến 40.000m3/h, máy làm mát NAKO mang lại khả năng làm mát hiệu quả và hiệu suất tốt trong không gian rộng.

Với mức giá hợp lý và tuổi thọ dài, máy làm mát công nghiệp NAKO là một sự đầu tư đáng giá trong không gian công nghiệp.

Với những dòng máy làm mát này, bạn có thể ứng dụng trong các hệ thống như sau:

Như vậy bài viết sau đây đã cập nhật mức giá máy làm mát nhà xưởng mới nhất và giới thiệu đến bạn những thương hiệu chất lượng nhất và giá mềm nhất phân khúc này. Để mua các sản phẩm máy làm mát keruilai và nako với giá ưu đãi hơn 30%, hãy ghé ngay thiết bị công nghiệp sài gòn ngay nhé.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *