Lắp đặt hệ thống làm mát nhà hàng giá rẻ, hiệu suất cao

hệ thống làm mát nhà hàng

Nhà hàng cũng là một nơi có lượng nhiệt nóng cao nên việc lắp đặt hệ thống làm mát nhà hàng là rất cần thiết. Có những giải pháp làm mát nào? Vậy cần lưu ý điều gì nếu muốn lắp đặt hệ thống này? Hãy cùng xem ngay bài viết sau đây để biết được những giải pháp làm mát hiệu quả nhất cho nhà hàng.

Hệ thống làm mát nhà hàng hiệu quả nhất là gì? 

Làm mát không gian trong nhà hàng là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Điều này giúp cải thiện chất lượng dịch vụ, tạo điều kiện thoải mái và dễ chịu cho khách hàng trong quá trình thưởng thức các món ăn và dịch vụ của nhà hàng. Đối với các nhà hàng có quy mô lớn thì lựa chọn lắp đặt máy làm mát hoặc điều hòa VRV chính là giải pháp hiệu quả nhất. Vậy hai giải pháp này có ưu điểm gì? 

Hệ thống làm mát nhà hàng bằng máy làm mát

hệ thống làm mát nhà hàng

Với không gian thường xuyên đón lượng thực khách đông thì hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà hàng. Thiết bị chính của hệ thống này là máy làm mát. Và thương hiệu mà các nhà hàng không nên bỏ qua chính là máy làm mát keruilai để xử lý hết lượng khí nóng sinh ra từ các gian bếp lớn. Các sản phẩm làm mát của keruilai có khả năng làm mát theo 4 hướng và có thể di chuyển linh hoạt, giúp giảm chi phí đầu tư vì bạn không cần phải trang bị nhiều máy làm mát cho toàn bộ không gian nhà hàng.

Máy làm mát Keruilai sử dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, thực hiện quá trình làm mát theo nguyên lý tự nhiên, không bị hạn chế bởi không gian như máy lạnh thông thường. Nếu sử dụng máy cho không gian mở thì sự tuần hoàn không khí được lưu thông tốt hơn với sức khỏe của người dùng và giảm lượng điện tiêu thụ. Theo các chuyên gia tính toán, việc sử dụng máy làm mát có thể giúp tiết kiệm điện năng gấp 7~8 lần so với việc sử dụng máy lạnh.

hệ thống làm mát nhà hàng

Những ưu điểm trên đây là lý do tại sao máy làm mát công nghiệp nhà xưởng của Keruilai là lựa chọn hợp lý cho những nhà hàng và các khu vực ngoài trời. Sản phẩm này, được sản xuất bởi quạt công nghiệp Keruilai, mang đến cho thực khách trải nghiệm tuyệt vời với không gian thoải mái, dễ chịu, và luồng không khí tươi mát.

Muốn sử dụng máy làm mát hiệu quả nhất, hãy xem ngay các thông tin sau:

Hệ thống làm mát VRV

hệ thống làm mát nhà hàng

Sử dụng hệ thống điều hòa VRV cho nhà hàng có những đặc điểm sau đây:

 • Công suất làm lạnh của dàn nóng VRV phụ thuộc vào số lượng dàn nóng trong hệ thống, vì vậy không tồn tại một công suất giới hạn cụ thể nào.
 • Máy nén sử dụng trong hệ thống VRV có thể là máy nén xoắn ốc hoặc máy nén loại roto (biến tần/kỹ thuật số).
 • Thiết bị hỗ trợ ngưng tụ nhiệt có thể là giàn ngưng giải nhiệt gió hoặc bình ngưng giải nhiệt nước hoặc tháp giải nhiệt.
 • Thiết bị hỗ trợ bay hơi là dàn bay hơi, chức năng của nó là làm lạnh không khí trực tiếp.

Ưu điểm:

 • Trong mùa đông, hệ thống sử dụng bơm nhiệt để sưởi ấm.
 • Dàn nóng của hệ thống có thể lắp đặt tại ban công hoặc sân thượng, không cần phòng máy riêng.
 • Hệ thống có khả năng hoạt động tự động, tương tự như điều hòa dân dụng, nên không cần sự can thiệp của nhân viên.
 • Hệ thống chỉ có một vòng tuần hoàn của gas lạnh, giúp tự động hóa cao.
 • Hệ thống có khả năng điều chỉnh công suất làm lạnh xuống mức 3/10 mà gần như không gây lãng phí năng lượng, dễ dàng giảm tải.
 • Hệ thống có khả năng mở rộng dễ dàng bằng cách lắp đặt thêm các tổ chức máy mới.
 • Trong quá trình bảo dưỡng, chỉ cần kiểm tra và vệ sinh dàn nóng và dàn lạnh.

Khuyết điểm:

 • Do máy nén và quạt có công suất nhỏ, nên tiếng ồn phát ra trong quá trình hoạt động thấp.
 • Tốc độ hoạt động cao làm cho tuổi thọ của máy nén ở mức trung bình.

Nhìn chung thì hệ thống làm mát nhà hàng bằng điều hòa trung tâm VRV bị hạn chế nhiều mặt hơn là dùng máy làm mát công suất lớn. Chính vì vậy bạn hãy đến ngay Thiết bị công nghiệp Sài Gòn để sở hữu những sản phẩm máy làm mát chính hãng Keruilai, nhập khẩu từ nhà máy Trung Quốc với giá chiết khấu đến 30%.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *