Đánh giá tấm pin mặt trời Sharp trên thị trường

pin mặt trời sharp

Bạn muốn biết pin mặt trời Sharp có tốt không thì hãy đọc ngay bài đánh giá sau. Đây là một hãng pin mặt trời khá nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy mà những đánh giá sau đây chính là những đánh giá tổng quan nhất về thương hiệu này. 

Pin mặt trời Sharp có tốt không? 

Tấm pin mặt trời Sharp có thiết kế màu đen sắc nét và kiểu dáng hiện đại, tạo ra vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và độc đáo cho các dự án điện mặt trời. Điều đặc biệt là tấm pin mặt trời của thương hiệu này luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, có hiệu suất hấp thụ nhiệt tốt nhất, sử dụng bền bỉ và có tuổi thọ cao nhất.

Khi mua tấm pin mặt trời Sharp, bạn được bảo hành đến 10 năm và tuổi thọ sản phẩm lên đến hơn 20 năm. Điều này đảm bảo bạn nhận được sự hỗ trợ uy tín và hậu mãi lâu dài từ tập đoàn Sharp.

Tấm pin năng lượng mặt trời Sharp có thể dễ dàng ứng dụng trên các hệ thống điện mặt trời khác nhau như khai thác điện mặt trời hòa lưới, điện thương mại, điện cho công nghiệp, nhà ở, nông nghiệp, ngư nghiệp, công nghệ cao và nhiều ứng dụng khác.

Xem thêm về các sản phẩm pin điện mặt trời chất lượng, giá thành và mẫu mã tại thietbicongnghiepsg.

Thông số kỹ thuật của tấm pin mặt trời Sharp

Mô-đun năng lượng mặt trời của Sharp có hiệu suất đạt tới 19,8%, rất cao. 

Chất lượng tấm pin mặt trời của Sharp đã được kiểm chứng qua các tiêu chuẩn TÜV IEC/EN 61215 + IEC/EN 61730, cấp độ an toàn II và loại ứng dụng A. 

Chế độ bảo hành của sản phẩm kéo dài 10 năm, hiệu suất kéo dài đến 25 năm. Hiệu suất mô-đun là 16,5%. 

Kích thước của mỗi cell pin là 156 mm² và số lượng cell là 72. Kích thước của tấm pin là 1956x992x40 mm với trọng lượng 22,5 kg. 

Tải trọng cơ học tối đa đạt 2400 N/m². 

Điện áp mạch điện mở của tấm pin là 45,8 V và dòng ngắn mạch Isc là 9,17 A. 

Điện áp điện áp tối đa đạt 37,4 V và dòng điện tối đa là 8,56 A. 

Điện áp hệ thống là 1000 V DC và nhiệt độ hoạt động dao động từ -40 đến +85 độ C.

Thm khảo ngay: Top 8 địa chỉ bán pin năng lượng mặt trời tại thái bình uy tín số 1.

Chế độ bảo hành pin mặt trời của Sharp

Các nhà sản xuất pin điện mặt trời thường chỉ định hai loại bảo hành khác nhau: bảo hành về sản phẩm và hiệu suất. Theo thời gian, sản lượng của một tấm pin mặt trời thường giảm. Để đảm bảo hiệu suất tối đa, Sharp cung cấp bảo hành 10 năm cho chất lượng sản phẩm và 25 năm cho hiệu suất tuyến tính. Một số nhà sản xuất có thể cung cấp bảo hành hiệu suất phi tuyến. Với việc đảm bảo hiệu suất tuyến tính của Sharp, bạn có thể yên tâm về hệ thống năng lượng mặt trời của mình.

Tham khảo ngay: Tấm pin năng lượng mặt trời 2000w có thích hợp cho dân dụng không?

Mua pin mặt trời Sharp ở đâu?

Thiết bị công nghiệp Sài Gòn nhận thấy sự suy thoái của môi trường toàn cầu và sự khan hiếm của tài nguyên thiên nhiên. Việc khai thác tài nguyên thiên nhiên đang gây ra lượng khí carbon dioxide đáng kể được thải ra mỗi ngày, góp phần làm cho tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng trầm trọng và ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người. 

Công ty Thiết bị công nghiệp Sài Gòn là một công ty tiên phong trong việc đưa nguồn năng lượng tái tạo vào cuộc sống của con người, bảo vệ môi trường và mang lại lợi ích kinh tế tích cực.

Thiết bị công nghiệp Sài Gòn tự hào là nhà phân phối chính thức của tấm pin mặt trời Sharp tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm năng lượng tốt nhất và hiệu quả về khai thác điện mặt trời với giá cả cạnh tranh nhất. 

Đến với Thiết bị công nghiệp Sài Gòn, khách hàng sẽ được sở hữu tấm pin mặt trời Sharp chất lượng nhất, với thời gian bảo hành lên đến 10 năm và tuổi thọ sử dụng lên đến 25 năm. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các chương trình hậu mãi hấp dẫn sau khi mua hàng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *