Giới thiệu về pin mặt trời Viettel cung cấp

pin mặt trời viettel

Viettel không chỉ cung cấp dịch vụ viễn thông, mà còn sản xuất và cung cấp pin mặt trời. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng năng lượng sạch trong nước, Viettel đã mở rộng hoạt động và nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm pin mặt trời chất lượng. Dưới đây là những ưu điểm và bảng giá của các sản phẩm pin mặt trời Viettel mới nhất vào năm 2024.

Pin mặt trời Viettel có gì nổi bật?

Điện mặt trời có thể hiểu là quá trình chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành năng lượng điện trực tiếp thông qua sử dụng quang điện (tấm pin năng lượng mặt trời) hoặc gián tiếp thông qua việc sử dụng hệ thống điện mặt trời tập trung (ống kính, gương).

Viettel đã có hơn 2.000 khách hàng sử dụng giải pháp Năng lượng mặt trời. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực hàng ngày để mang đến chất lượng công trình cao nhất và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Với kinh nghiệm và thương hiệu đã tồn tại trên toàn cầu trong suốt 30 năm, Viettel là một đối tác đồng hành đáng tin cậy, mang đến sự hỗ trợ hiệu quả cho gia đình và doanh nghiệp trong chiến lược đầu tư năng lượng mặt trời áp mái. Chúng tôi đảm nhận vai trò tổng thầu EPC và cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời áp mái trọn gói.

Pin mặt trời Viettel có gì nổi bật?

Giải pháp Truyền thông Giám sát Năng lượng Mặt trời Viettel

Các thông tin về sản lượng điện và trạng thái hoạt động của hệ thống sẽ được chuyển đổi và truyền tải lên đám mây thông qua các thiết bị Truyền thông WIFI200 (dành cho mạng không dây), ENET200 (dành cho mạng có dây), GPRS200 (dùng dữ liệu mạng di động). Dữ liệu này sẽ được lưu trữ theo từng ngày, tháng và năm.

Giải pháp Truyền thông cho phép người điều hành giám sát hệ thống thông qua điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng qua internet.

Ngoài ra, giải pháp Truyền thông cũng hỗ trợ việc giám sát hệ thống từ nhà cung cấp để hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Tham khảo các sản phẩm pin điện mặt trời Jindian cao cấp và có mức giá bình dân dành cho mọi nhà.

Các ưu điểm khi sử dụng Năng lượng Mặt trời Viettel

  • Sản phẩm được bảo hành trong 10 năm, bảo hành hiệu suất trên 90% trong 12 năm và bảo hành hiệu suất trên 80% trong 25 năm (tính từ ngày giao hàng).
  • Cung cấp vật tư chính hãng với giá cả cạnh tranh.
  • Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ 24/7 với mạng lưới phủ rộng trên toàn quốc.
  • Hỗ trợ các thủ tục cấp đồng hồ và kết nối vào lưới điện với cơ quan điện lực.
Các ưu điểm khi sử dụng Năng lượng Mặt trời Viettel

Bảng giá lắp đặt năng lượng mặt trời của Viettel

Giá trọn gói lắp đặt (bao gồm thiết bị và nhân công) dao động từ 16-18 triệu đồng cho mỗi kilowatt (phụ thuộc vào điều kiện thi công và công suất lắp đặt). Khách hàng lắp đặt với công suất càng lớn, đơn giá càng giảm.

Bảng giá lắp đặt năng lượng mặt trời của Viettel
  • Đơn giá trên đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT) và chi phí vận chuyển trong thành phố.
  • Đơn giá chỉ áp dụng cho hệ thống pin áp mái. Không bao gồm chi phí khung giàn (nếu khách hàng lắp đặt hệ thống pin mặt trời trên khung giàn).
  • Đơn giá có thể thay đổi do tác động của số lượng vật tư phụ và giá thiết bị.

Trên đây là review tổng quát về pin mặt trời Viettel khá được ưa chuộng trên thị trường. Bạn còn muốn tham khảo thêm những dòng pin mặt trời chất lượng khác, hãy tham khảo qua Thiết bị công nghiệp Sài Gòn

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *