Pin mặt trời Vina solar có chất lượng không?

pin mặt trời vina solar

Bạn đang thắc mắc pin mặt trời Vina solar có chất lượng như thế nào thì đây là bài viết dành cho bạn. Đây là thương hiệu có gốc từ Trung Quốc và được sản xuất tại Việt Nam. Chính vì thế chất lượng và giá thành của sản phẩm pin năng lượng mặt trời Vina solar luôn rất được quan tâm.

Vinasolar, công ty thuộc sở hữu 100% của doanh nghiệp gốc Trung Quốc

Vinasolar, công ty có 100% vốn đầu tư từ Yize New Energy (có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc), đã bắt đầu hoạt động sản xuất tại Việt Nam từ năm 2014 sau khi Mỹ và EU áp đặt thuế quan lên tấm pin mặt trời do Trung Quốc sản xuất. Hiện nay, Vinasolar đang đứng đầu trong chuỗi cung ứng và hưởng lợi từ sự gia tăng đáng kể của đơn hàng trong cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.

Ông Zhang Kai, Phó Tổng giám đốc của Vinasolar, cho biết: “Chúng tôi đang lập kế hoạch mở rộng dây chuyền sản xuất trong năm nay do công ty nhận được nhiều đơn hàng từ các doanh nghiệp Trung Quốc.” Ông Zhang Kai đã chia sẻ thông tin này trong một cuộc phỏng vấn tại văn phòng của Vinasolar tại Bắc Giang, Việt Nam.

Pin điện mặt trời vina solar

Vinasol cung cấp sản phẩm nào?

Vinasol, một công ty cổ phần hoạt động trong ngành năng lượng mặt trời, cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực sau:

  1. Phát triển giải pháp năng lượng: Chúng tôi cung cấp dịch vụ và phát triển các giải pháp năng lượng hàng đầu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc sử dụng năng lượng mặt trời.
  2. Cung cấp sản phẩm chất lượng: Vinasol là nhà cung cấp các sản phẩm như pin mặt trời, Inverter, ắc quy Lithium… từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đảm bảo nguồn hàng xuất xứ rõ ràng và đáng tin cậy.
  3. Nhà phân phối, tổng thầu và nhà đầu tư: Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy trong việc phân phối, tổng thầu và đầu tư trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Chúng tôi cam kết đảm bảo uy tín và chất lượng trong mọi dự án mà chúng tôi tham gia.

Đơn vị cung cấp pin điện mặt trời Vina solar giá tốt nhất thị trường là thietbicongnghiepsg. 

Vai trò của đơn vị năng lượng mặt trời Vina Solar

tấm pin mặt trời vina solar

Vai trò của pin mặt trời Vina solar trong ngành năng lượng mặt trời:

  1. Nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy: Vinasol tiếp nhận hàng hóa trực tiếp từ các nhà máy sản xuất, đảm bảo nguồn cung cấp thiết bị chính hãng.
  2. Phân phối thiết bị vật tư chính hãng: Vinasol cung cấp các thiết bị vật tư như tấm năng lượng mặt trời, inverter, ắc quy lưu trữ cho các đại lý, đảm bảo chất lượng và uy tín.
  3. Bán hàng trực tiếp cho chủ đầu tư và hệ thống nhỏ lẻ: Vinasol cung cấp sản phẩm cho cả chủ đầu tư lớn và các hệ thống nhỏ lẻ với số lượng ít, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.
  4. Khảo sát và thiết kế dự án: Vinasol thực hiện khảo sát địa điểm và thiết kế dự án năng lượng mặt trời, tùy theo yêu cầu và điều kiện cụ thể của khách hàng.
  5. Giám sát thi công và theo dõi tiến độ: Vinasol đảm bảo việc giám sát và theo dõi tiến độ thi công dự án, đảm bảo quá trình triển khai diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao.
  6. Thi công lắp đặt: Vinasol thực hiện công việc thi công lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời, đảm bảo đạt chuẩn và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật.
  7. Hoàn thiện hồ sơ pháp lý: Vinasol hỗ trợ khách hàng hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan đến việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Qua bài viết trên đây, quý khách cũng đã hiểu rõ về pin mặt trời Vina solar. Qúy khách muốn mua các tấm pin điện mặt trời chính hãng chất lượng cao của Vina solar hay nhiều thương hiệu khác thì hãy đến ngay thiết bị công nghiệp Sài Gòn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *