Sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời 2000w tốt không, giá bao nhiêu?

pin năng lượng mặt trời 2000w

Bạn có thắc mắc về khả năng cung cấp điện của hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời 2000W cho cả gia đình không? Bạn muốn biết giá thành của những tấm pin này là bao nhiêu? Hãy tìm hiểu ngay cùng thietbicongnghiepsg để tìm ra lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn.

Hệ thống pin điện mặt trời độc lập là gì?

Hệ thống pin điện mặt trời độc lập là một hệ thống điện hoạt động độc lập, không phụ thuộc vào lưới điện công cộng. Nó hoạt động như một máy phát điện sử dụng năng lượng mặt trời. Hệ thống này sử dụng dòng điện một chiều (DC) trực tiếp từ tấm pin mặt trời để sạc vào ắc quy thông qua bộ điều khiển sạc.

Sau đó, dòng điện một chiều DC từ ắc quy được lưu trữ sẽ được biến đổi thành dòng điện xoay chiều (AC) 220V thông qua bộ biến đổi điện – inverter để cung cấp cho các thiết bị sử dụng điện trong gia đình.

Ưu điểm của Hệ thống Điện mặt trời độc lập 2000W

Hệ thống Điện mặt trời độc lập 2000W mang đến nhiều ưu điểm hấp dẫn:

 1. Tiên tiến và không cần nhiên liệu: Đây là một loại máy phát điện tiên tiến hoạt động mà không cần sử dụng nhiên liệu, giúp tiết kiệm chi phí và không gây khói bụi.
 2. Không lo mất điện: Khi lưới điện gặp sự cố, những ngôi nhà khác sẽ mất điện, nhưng bạn vẫn có đủ nguồn điện đáng tin cậy từ hệ thống điện mặt trời độc lập.
 3. Tiết kiệm tiền điện: Sau khi cài đặt hệ thống điện mặt trời độc lập, bạn sẽ không cần trả tiền điện hàng tháng cho nhà cung cấp điện, giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.
 4. Thiết kế hiện đại và thân thiện với môi trường: Hệ thống điện mặt trời độc lập có thiết kế hiện đại, gọn nhẹ và thân thiện với môi trường, giúp bạn sở hữu nguồn năng lượng sạch một cách tự nhiên.
 5. Không tiếng ồn: Hệ thống hoạt động ổn định và yên tĩnh, không gây ra tiếng ồn phiền toái như các máy phát điện thông thường.
 6. Bảo vệ môi trường: Sử dụng năng lượng sạch từ hệ thống điện mặt trời giúp giảm lượng khí thải CO2, góp phần cải thiện và bảo vệ môi trường sống.

Hệ thống điện mặt trời độc lập 2000W đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện như thế nào?

Hệ thống điện mặt trời độc lập có công suất 2000W có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng điện như sau:

 • Quạt đứng Sanyo: 2 cái, tiêu thụ 60W, sử dụng trong 8 giờ, tổng năng lượng tiêu thụ 960W.
 • Bóng đèn LED tiết kiệm điện: 4 cái, tiêu thụ 20W, sử dụng trong 5 giờ, tổng năng lượng tiêu thụ 400W.
 • TV LED màn hình phẳng Sony 32 inch: 1 cái, tiêu thụ 80W, sử dụng trong 3 giờ, tổng năng lượng tiêu thụ 240W.
 • Nồi cơm điện Sharp: 1 cái, tiêu thụ 600W, sử dụng trong 2 giờ, tổng năng lượng tiêu thụ 1200W.
 • Tủ lạnh Panasonic 152 lít: 1 cái, tiêu thụ 100W, sử dụng trong 24 giờ, tổng năng lượng tiêu thụ 2400W.
 • Sạc điện thoại: 2 cái, tiêu thụ 8W, sử dụng trong 5 giờ, tổng năng lượng tiêu thụ 80W.

Tổng công suất tiêu thụ điện trong ngày là 5280W.

Hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời 2000W sẽ tạo ra sản lượng điện trong 1 ngày là: 330W x 4 tấm pin mặt trời x 4 giờ nắng = 5280W.

Vì vậy, sản lượng điện mặt trời tạo ra bằng 5280W, tương đương với lượng điện tiêu thụ. Do đó, hệ thống điện mặt trời độc lập 2000W có thể hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cho các thiết bị trong bảng trên.

Hãy lắp đặt hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời 2000W đáng tin cậy, chất lượng và tiết kiệm chi phí tại Thietbicongnghiepsg. Chúng tôi là một đơn vị hàng đầu tại TP.HCM trong việc cung cấp pin điện mặt trời với sự đa dạng về sản phẩm, công suất và giá cả tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua: Hotline: 090 972 98 36 – Zalo: 090 972 98 36.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *