Pin năng lượng mặt trời loại nào tốt và giá thành vừa phải?

pin năng lượng mặt trời loại nào tốt

Làm sao để biết pin năng lượng mặt trời loại nào tốt? Bạn muốn lắp đặt hệ thống pin mặt trời hiệu quả thì chất lượng của các tấm pin solar là yếu tố quyết định. Chính vì vậy hãy đọc ngay bài viết sau đây để xác định được đâu là tấm pin mặt trời chất lượng cao khi mua hàng bạn nhé.

Pin năng lượng mặt trời hãng nào tốt hiện nay?  

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu cung cấp pin năng lượng mặt trời khác nhau. Vậy trong số đó, thương hiệu nào cung cấp pin năng lượng mặt trời loại nào tốt nhất? Dưới đây là một vài lời khuyên cho bạn:

Pin năng lượng mặt trời Jinko Solar 

pin năng lượng mặt trời loại nào tốt

Jinko Solar là một thương hiệu nổi tiếng về sản xuất pin năng lượng mặt trời tại Trung Quốc. Các sản phẩm pin năng lượng mặt trời của Jinko Solar được tạo ra dựa trên 3 tiêu chí cơ bản: hiệu quả, tin cậy và an toàn. Toàn bộ quy trình sản xuất pin năng lượng mặt trời của hãng này đều được giám sát nghiêm ngặt. Mỗi tấm pin năng lượng mặt trời Jinko Solar trước khi ra khỏi nhà máy đều phải trải qua 36 bước kiểm tra chất lượng khắt khe nhất.

Chất lượng của tấm pin năng lượng mặt trời Jinko Solar được thể hiện thông qua những ưu điểm sau:

  • Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko Solar hoạt động tốt ở môi trường có độ ẩm và nhiệt độ cao.
  • Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko có độ bền cơ học cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt như bão, động đất, bão tuyết, v.v.

Pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells 

pin năng lượng mặt trời loại nào tốt

Tấm pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells là sản phẩm của một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất pin mặt trời trên toàn thế giới. Công ty Q-Cells được thành lập từ năm 1999 và có trụ sở tại Bitterfeld-Wolfen, bang Saxony-Anhalt nước Đức, theo thông tin từ Wikipedia. Ban đầu, thương hiệu này được thành lập tại Seoul, Hàn Quốc.

Sau hơn 20 năm hoạt động và phát triển, sản phẩm pin năng lượng mặt trời Hanwha Q Cells đã khẳng định được vị trí hàng đầu trên toàn cầu. Sản phẩm này được nhiều khách hàng tin dùng vì độ bền cao và khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng.

Có thể bạn sẽ muốn tham khảo pin năng lượng mặt trời canadian 450w – sản phẩm bán chạy nhất 2023 bên cạnh các loại pin trong bài.

Pin năng lượng mặt trời LONGI Solar 

pin năng lượng mặt trời loại nào tốt

LONGI Solar là thương hiệu hàng đầu sản xuất pin năng lượng mặt trời đơn tinh thể cao cấp nhất hiện nay (chi tiết về thương hiệu này có thể tìm thấy tại đây). Trong 18 năm qua, LONGI Solar đã tập trung vào việc sản xuất và nghiên cứu phát triển tấm pin mặt trời Momo. Hiện nay, họ đang là nhà cung cấp hàng đầu dòng pin Momo trên thế giới. Sản phẩm của LONGI Solar đã được tiêu thụ trên toàn thế giới, bao gồm các thị trường ở Nhật Bản, Ấn Độ, Đức, Mỹ và Úc.

Nếu bạn sử dụng máy lạnh nhiều thì hãy tham khảo phương pháp
pin năng lượng mặt trời dùng cho máy lạnh.

Những yếu tố cần cân nhắc khi mua tấm pin năng lượng mặt trời 

Để biết cách mua pin điện điện mặt trời loại nào tốt, bạn cần cân nhắc các yếu tố sau:

Nhu cầu sử dụng: Bạn cần xác định lượng điện mà gia đình đang sử dụng để chọn sản phẩm phù hợp. Bạn muốn mua đèn đường năng lượng mặt trời để chiếu sáng khu vườn hay sạc điện thoại năng lượng mặt trời? Lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời có công suất phù hợp để tránh lãng phí tiền đầu tư.

Ngân sách: Bạn nên cân nhắc mức chi phí để chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách của mình. Tránh mua hàng kém chất lượng để đảm bảo an toàn cho hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Nhà cung cấp: Cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín dựa trên giấy chứng nhận, giấy phép và uy tín của doanh nghiệp.

Chất lượng tế bào quang điện: Cần căn cứ vào chất lượng tế bào quang điện trong tấm pin để đảm bảo hoạt động tốt hơn.

Chất lượng khung nhôm, kính và lớp EVA: Cần cảm nhận được sự chắc chắn từ bên ngoài của các yếu tố này để lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời phù hợp.

Tham khảo ngay một số mẫu mẫu đèn trụ cổng năng lượng mặt trời được ưa chuộng nhất.

Pin năng lượng mặt trời loại nào tốt nhất hiện nay?

Pin năng lượng mặt trời loại nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, pin năng lượng mặt trời loại nào tốt còn được phân chia dựa trên quy trình sản xuất và đặc trưng cấu tạo, mỗi loại có ưu nhược điểm khác nhau. Cụ thể:

Pin năng lượng mặt trời Momo

Là loại pin mặt trời có mức giá cao nhất hiện nay, được làm từ chất liệu silicon đơn tinh thể có độ tinh khiết rất cao, giúp chuyển hóa ánh sáng mặt trời thành năng lượng điện với hiệu suất cao nhất. Pin năng lượng mặt trời Momo có độ bền cao, phù hợp với thời tiết khắc nghiệt và được sử dụng trong các khu công nghiệp hoặc khu chế xuất có nhu cầu sử dụng năng lượng điện nhiều.

Pin năng lượng mặt trời Poly

Pin năng lượng mặt trời Poly thường có giá rẻ hơn so với pin năng lượng mặt trời Momo do được sản xuất từ các mảnh silic, không phải là tinh thể silic đơn thuần. Việc sản xuất cell đơn giản và chi phí thấp hơn nhưng có khả năng chịu nhiệt thấp hơn và hoạt động kém hơn trong điều kiện nhiệt độ cao so với loại đơn tinh thể Momo.

Pin năng lượng mặt trời Thin film

Pin năng lượng mặt trời Thin film là lựa chọn tiết kiệm chi phí cho khách hàng muốn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời. Với hình dáng mỏng và giá thành rẻ hơn so với các loại pin khác, tuy nhiên, tấm pin mỏng này cần bảo trì và sửa chữa thường xuyên. Pin năng lượng mặt trời Thin film cho hiệu suất cao nhưng yêu cầu diện tích lắp đặt lớn và không phù hợp cho những công trình có diện tích nhỏ.

Dưới đây là những tiêu chí để lựa chọn loại pin năng lượng mặt trời loại nào tốt nhất cho bạn tham khảo. Nếu bạn đang băn khoăn và chưa biết mua pin năng lượng mặt trời chất lượng ở đâu với giá thành hợp lý nhất, hãy đến với Thiết bị công nghiệp Sài Gòn để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời qua Hotline: 090 972 98 36 – Zalo: 090 972 98 36.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *