Quạt điều hòa giá bao nhiêu tiền – cập nhật bảng giá quạt điều hòa công nghiệp

quạt điều hòa giá bao nhiêu tiền

Quạt điều hòa giá bao nhiêu tiền là vấn đề nhiều người quan tâm đầu tiên khi muốn lắp đặt thiết bị này cho nhà xưởng. Quạt điều hòa công nghiệp mang lại hiệu suất làm mát hiệu quả cho các khu vực rộng lớn như nhà xưởng, văn phòng và nhà hàng. Mặc dù nhiều người nghĩ rằng các dòng máy này sẽ có giá cao vì công suất lớn (thường từ 12 – 20 triệu đồng) nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ bán quạt điều hòa công nghiệp với giá mềm nhất hiện nay chính là Thiết bị công nghiệp Sài Gòn.

Giá quạt điều hòa công nghiệp tại Thiết bị công nghiệp Sài Gòn

Tại Thiết bị công nghiệp Sài Gòn, chúng tôi chuyên cung cấp 2 thương hiệu quạt điều hòa công nghiệp là Nako và Keruilai với chất lượng hàng đầu thị trường làm mát. Giá thành của 2 thương hiệu này cũng rất mềm, phù hợp cho khách hàng muốn đầu tư mua số lượng lớn. 

Sau đây là bảng giá tham khảo các dòng quạt điều hòa công nghiệp của chúng tôi: 

Giá quạt điều hòa công nghiệp tại Thiết bị công nghiệp Sài Gòn

>>> 2 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực máy làm mát công nghiệp chính là:
1. Máy làm mát công nghiệp Nako.

2. Máy làm mát Keruilai

Tiêu chí lựa chọn quạt điều hòa công nghiệp thông minh

Muốn biết hãng quạt điều hòa nào tốt nhất, hãy xem hãng đó có đáp ứng được các tiêu chí sau đây của bạn không. Bởi vì quạt điều hòa công nghiệp được áp dụng trong các khu nhà máy, khu sản xuất với quy mô lớn, việc tìm ra sản phẩm thích hợp mới đảm bảo hiệu suất làm mát. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét khi lựa chọn quạt điều hòa:

Lựa chọn quạt có khả năng làm mát mạnh mẽ và hiệu quả:

Một trong những yếu tố chính cần quan tâm khi chọn quạt điều hòa là khả năng làm mát đáng kể và phạm vi cung cấp không khí rộng lớn. Những đặc tính này sẽ tạo ra một môi trường làm việc mát mẻ, mang đến không gian thoải mái. Lựa chọn các loại quạt có lưu lượng gió của quạt điều hòa mạnh mẽ sẽ giúp nhà xưởng của bạn luôn mát mẻ. Hiện nay, mô hình này đã được triển khai ở các tỉnh như Bình Dương, Hưng Yên và Bắc Giang, đồng thời tạo ra nhiều giá trị cho các khu công nghiệp.

Tiêu chí lựa chọn quạt điều hòa công nghiệp thông minh

Ưu tiên tính ổn định:

Với môi trường làm việc thường xuyên đầy nhiệt độ cao trong nhà xưởng và nhà máy, quạt điều hòa công nghiệp thường phải hoạt động với công suất tối đa. Sự nóng bức xuất phát từ số lượng công nhân đông đảo và cả các thiết bị máy móc trong xưởng cùng hệ thống tường, mái không cách nhiệt. Vì lý do này, việc chọn quạt điều hòa ổn định và mạnh mẽ là vô cùng quan trọng.

Dễ dàng thay thế:

Hiện nay, có nhiều loại quạt điều hòa công suất lớn đang được sản xuất và sử dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, một số trong chúng có thể gặp vấn đề và việc tìm kiếm linh kiện thay thế, đặc biệt là tấm làm mát, có thể khó khăn. Để tránh tình trạng thiếu linh kiện khi cần thay thế, bạn nên chọn các thương hiệu nổi tiếng, có danh tiếng rộng rãi.

Dễ dàng bơm nước và di chuyển linh hoạt

Do hoạt động của quạt điều hòa dựa trên việc làm mát bằng hơi nước, việc thường xuyên thêm nước là điều cần thiết. Chọn một chiếc quạt dễ dàng trong việc đổ nước và thuận tiện để di chuyển sẽ giúp bạn quản lý mọi việc một cách dễ dàng, đặc biệt khi cần phải điều chỉnh lại bố trí trong xưởng.

Như vậy bạn đã biết được quạt điều hòa giá bao nhiêu, dựa vào công suất thì giá quạt sẽ dao động từ 8 – 11  triệu đồng. Khi mua các sản phẩm máy làm mát tại Thiết bị công nghiệp Sài Gòn, bạn sẽ được tư vấn chi tiết hơn và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *