Quạt hơi nước Air Cooler 80L nên mua loại nào cho nhà xưởng?

Quạt hơi nước Air Cooler 80L

Trong ngày hè nắng nóng, việc sử dụng các dòng quạt hơi nước air cooler 80l để duy trì không gian mát mẻ cho nhà xưởng chính chính là một giải pháp hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ba loại máy làm mát công nghiệp nhà xưởng dung tích 80l làm mát nhanh, phù hợp cho môi trường công nghiệp, để bạn có thể thỏa mãn nhu cầu làm việc hiệu quả trong điều kiện nhiệt đới. 

Máy làm mát Keruilai KS30B

Máy làm mát Keruilai KS30B không chỉ đơn thuần là một thiết bị làm mát, mà còn là một đáp ứng được cho nhiều nhu cầu làm mát khác nhau. Với lưu lượng gió 30000m3/h và khả năng thổi hướng ngang, sản phẩm này hứa hẹn mang đến sự thoải mái và mát mẻ trong môi trường làm việc của bạn.

Cùng khám phá các đặc điểm ấn tượng của Keruilai KS30B, đây cũng chính là những tính năng ưu việt của thương hiệu máy làm mát Keruilai:

Máy làm mát Keruilai KS30B
  • Tấm giấy làm mát cao cấp: Máy được trang bị tấm làm mát có hiệu suất cao, giúp làm mát nhanh chóng và hiệu quả.
  • Điều Khiển Từ Xa Không Dây: Sản phẩm đi kèm với bộ điều khiển từ xa không dây, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh các chức năng và thiết lập từ xa một cách thuận tiện.
  • Kiểm Soát Nhiệt Độ và Độ Ẩm Chính Xác: Máy cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm một cách chính xác, tạo ra môi trường làm việc thoải mái và lý tưởng.
  • Hẹn Giờ 24 Giờ BẬT/TẮT: Tính năng hẹn giờ cho phép bạn thiết lập thời gian bật/tắt máy trong khoảng 24 giờ, giúp bạn tối ưu hóa sự sử dụng máy.
  • Điều Chỉnh 16 Cấp Tốc Độ Quạt: Máy cho phép bạn điều chỉnh tốc độ quạt với 16 cấp độ khác nhau, đảm bảo bạn có luồng không khí mát mẻ theo sở thích cá nhân.
  • Chế Độ Tự Động Làm Sạch: Máy được trang bị chế độ tự động làm sạch, giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của tấm làm mát.
  • Điều Chỉnh Thời Gian Thoát Nước: Bạn có thể điều chỉnh thời gian thoát nước theo mong muốn, đảm bảo bể chứa và nước luôn trong tình trạng sạch sẽ.

Xem thêm các giải pháp làm mát chất lượng nhất hiện nay:

Máy làm mát Keruilai KT25B

Keruilai KT25B không chỉ là một chiếc máy làm mát thông thường. Đây là một thiết bị đa chức năng, một trợ thủ đắc lực trong việc duy trì không gian mát mẻ trong môi trường làm việc hoặc sinh sống.

Các dòng máy làm mát của Keruilai đều có nhiều hướng thổi: thổi ngang và thổi xuống, giúp phân phối không khí mát đều trong không gian sử dụng. Bạn có thể linh hoạt điều chỉnh cường độ gió với 16 cấp độ tốc độ khác nhau, đảm bảo rằng bạn luôn cảm thấy thoải mái.

Máy làm mát Keruilai KT25B

Với khả năng xử lý lưu lượng khí tối đa lên đến 25.000 mét khối mỗi giờ, máy làm mát Keruilai KT25B thực sự mạnh mẽ và hiệu quả cho các khu vực lớn.

Sản phẩm này cũng đi kèm với các tính năng thông minh như điều khiển từ xa không dây, hẹn giờ 24 giờ, khả năng tự động làm sạch để bảo vệ tấm làm mát, và bộ lọc không khí chất lượng cao. Bên cạnh đó, việc được bảo hành trong 1 năm sẽ đảm bảo sự an tâm và tin tưởng của bạn trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Quạt điều hòa tốn điện như thế nào? Các dòng quạt tiết kiệm điện nhất.

Máy làm mát Keruilai KS36B

Máy làm mát Keruilai KS36B là một thiết bị đa dạng với khả năng thổi không khí lên, thổi ngang và thổi xuống, tạo ra sự lưu thông không khí hiệu quả trong không gian. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là việc điều chỉnh hiệu suất làm mát dễ dàng thông qua bộ điều khiển với 16 cấp độ tốc độ khác nhau, giúp tối ưu hóa hiệu suất máy theo nhu cầu cụ thể. Với khả năng xử lý lưu lượng không khí lên đến 36.000 m3/h, máy Keruilai KS36B đảm bảo mang lại hiệu quả làm mát tối ưu trong các không gian rộng lớn.

Đừng để cái nóng ảnh hưởng đến sản xuất và sức khỏe của nhân viên của bạn nữa. Hãy đầu tư vào các sản phẩm quạt hơi nước Air Cooler 80L để tận hưởng không gian làm việc thoáng đãng và mát mẻ, đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc. Với tính tiết kiệm năng lượng và sự bền bỉ, đây sẽ là một quyết định đúng đắn cho môi trường nhà xưởng của bạn. Đừng chần chừ, hãy đặt hàng ngay tại Thiết bị công nghiệp Sài Gòn để trải nghiệm sự khác biệt mà Air Cooler 80L mang lại!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *