Tấm cách nhiệt nhà xưởng là gì, làm mát tốt không?

tấm cách nhiệt nhà xưởng

Ngày nay, việc sản xuất các sản phẩm chống nóng cho nhà xưởng và hộ gia đình đã cải tiến rất nhiều, đặc biệt là sự ra đời của tấm cách nhiệt nhà xưởng. Sản phẩm này nhằm mục đích giảm nhiệt độ trên mái xuống mức thấp hơn so với nhiệt độ ngoài trời, tạo ra một không gian bên trong mát mẻ hơn cho cả nhà xưởng và hộ gia đình. Hơn nữa, việc này cũng giúp tiết kiệm năng lượng điện hàng tháng cho các chủ nhà xưởng.

Tấm cách nhiệt nhà xưởng là gì? 

Tấm cách nhiệt túi khí là một sản phẩm cách nhiệt và cách âm, hoạt động dựa trên nguyên tắc phản xạ bức xạ nhiệt. Tấm cách nhiệt này bao gồm một lớp túi khí với mặt bề mặt được làm bằng nhôm hoặc có lớp xi mạ nhôm. Bề mặt sáng bóng của tấm cách nhiệt này có khả năng phản xạ bức xạ nhiệt, ngăn ngừa nhiệt độ cao xâm nhập vào không gian bên trong. Lớp túi khí bao gồm các túi khí dạng tổ ong, chúng giúp tản nhiệt và cách âm sản phẩm.

tấm cách nhiệt nhà xưởng

Ngoài việc tăng hiệu suất cách nhiệt và cách âm, tấm cách nhiệt còn cung cấp một môi trường làm việc chuyên nghiệp trong nhà xưởng và giúp tiết kiệm năng lượng điện và thân thiện với môi trường.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm hệ thống điều hòa nhà xưởng nếu không gian của bạn có yêu cầu cao về độ lạnh.

Tấm cách nhiệt có những tính năng nào?

  • Khả năng cách nhiệt vượt trội cho mái tôn lên đến 90%.
  • Đảm bảo an toàn cho sức khỏe, môi trường sống và quá trình sản xuất.
  • Vật liệu mỏng nhẹ và mặt bề mặt sáng bóng, giúp phản chiếu nhiệt hiệu quả.
  • Tiết kiệm chi phí về điện năng, giảm ánh sáng tự nhiên và điều hoà nhiệt độ.
  • Không gây hại cho môi trường, đồng thời bảo vệ khỏi nguy cơ nấm mốc và vi khuẩn, đảm bảo độ bền cho mái lợp trong nhà xưởng công nghiệp.
  • Dễ dàng lắp đặt, không đòi hỏi bảo trì định kỳ, với tuổi thọ cao.
  • Khả năng chống cháy và ngăn lửa lan truyền.
  • Hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối cho con người.

Đâu là giải pháp thay thế tấm cách nhiệt nhà xưởng hiệu quả hơn?

tấm cách nhiệt nhà xưởng

Tuy nhiên tấm cách nhiệt nhà xưởng có lẽ vẫn chưa có đủ khả năng làm mát cho cả bên trong nhà xưởng mà chỉ ở dưới các mái tôn. Chính vì thế nếu doanh nghiệp muốn có một giải pháp làm mát hiệu quả cả bên trong và bên ngoài nhà xưởng thì hãy sử dụng hệ thống máy làm mát nhà xưởng. Các dòng máy này không chỉ có khả năng làm mát toàn diện cho nhà xưởng suốt cả ngày mà không hề tốn quá nhiều điện. Chính vì thế đây là giải pháp tốt nhất dành cho những ai muốn làm mát cho các không gian rộng lớn, sản xuất công nông nghiệp, dịch vụ,… Bạn có thể tham khảo ngay các dòng máy tại Thiết bị công nghiệp Sài Gòn. Đây là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm máy làm mát công nghiệp chất lượng giá rẻ nhất hiện nay.

Như vậy bạn đã biết được tấm cách nhiệt nhà xưởng là gì và vai trò của nó trong công nghiệp. Đây là một giải pháp tốt khi bạn muốn làm mát khu vực dưới mái tôn, nhưng để đạt hiệu quả cao nhất thì bạn nên sử dụng máy làm mát công suất lớn của Thiết bị công nghiệp Sài Gòn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *