Tấm cooling pad bán lẻ giá chỉ từ 300.000 đồng 

tấm cooling pad bán lẻ

Muốn mua tấm cooling pad bán lẻ giá tốt và chất lượng thì nên mua ở đâu. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cửa hàng Thiết bị công nghiệp Sài Gòn – địa chỉ hàng đầu cung cấp tấm làm mát và phân phối toàn quốc. Tham khảo ngay bảng giá và các sản phẩm tấm làm mát quạt hơi nước được cung cấp tại đây nhé.

Bảng giá bán lẻ tấm cooling pad Thiết bị công nghiệp Sài Gòn

Công ty Thiết bị công nghiệp Sài Gòn tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp tấm làm mát Cooling pad uy tín. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá tấm cooling pad bán lẻ, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Bảng giá bán lẻ tấm cooling pad Thiết bị công nghiệp Sài Gòn

Các sản phẩm tấm làm mát bán lẻ tại Thiết bị công nghiệp Sài Gòn

Chúng tôi có tất cả các sản phẩm tấm cooling pad bán lẻ mà bạn cần từ chủng loại tới kích thước. Sau đây là mô tả và phân loại các loại tấm làm mát cooling pad được bán tại Thiết bị công nghiệp Sài Gòn. 

Phân loại theo màu sắc

Tấm làm mát màu nâu: Đây là loại tiêu chuẩn, phổ biến và được sử dụng rộng rãi sau khi được sản xuất thì có thể đưa vào sử dụng ngay.

Phân loại theo màu sắc

Tấm làm mát chống rêu (Cooling pad màu đen): Tấm cooling pad này được phủ lớp sơn đặc biệt màu đen trên một bề mặt, làm tăng tính chắc chắn của nó và giúp việc vệ sinh và bảo dưỡng sau quá trình sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Tấm làm mát màu xanh: Thường được ưu tiên sử dụng trong các không gian cần sự thẩm mỹ cao. Màu sắc bắt mắt này thường được áp dụng nhiều trong trang trại và vườn nhà kính, phù hợp với cảnh quan và môi trường xanh của trang trại.

>>> Bạn đã biết tấm cooling pad là gì và tại sao được sử dụng nhiều trong thời buổi hiện nay chưa?

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách vệ sinh tấm làm mát quạt hơi nước.

>>> 5 địa chỉ bán tấm cooling pad Hải Phòng giá chỉ từ 300k/tấm.

Phân loại tấm làm mát theo công dụng

Tấm làm mát cooling pad công nghiệp thường sử dụng chủ yếu loại tấm 7090 với kích thước tiêu chuẩn là 1800x600x150mm. Tuy nhiên, kích thước có thể điều chỉnh tùy theo cấu trúc của nhà xưởng của khách hàng để đảm bảo hiệu quả. Mẫu này thường được lựa chọn vì khả năng chống rêu, kéo dài tuổi thọ và giảm chi phí bảo trì.

Phân loại tấm làm mát theo công dụng

Tấm làm mát cho quạt điều hòa thường được sản xuất với loại tấm 5090, với kích thước thích hợp theo yêu cầu của người dùng. Điều này do mỗi loại quạt điều hòa có kích thước riêng, và vì vậy tấm làm mát cần phải tuân theo kích thước này để đảm bảo hiệu suất tốt nhất.

Tấm làm mát dành cho máy làm mát thường có hai loại phổ biến là tấm nâu và tấm 5090 hoặc 6090. Kích thước chuẩn của chúng thường là 670x750x100mm. Điều này đảm bảo rằng tấm làm mát phù hợp với máy làm mát và có khả năng làm mát hiệu quả.

Tại Thiết bị công nghiệp Sài Gòn, các sản phẩm tấm cooling pad bán lẻ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Vì chất lượng cao, dịch vụ tận tình, giá cả phải chăng mà cửa hàng của chúng tôi luôn được khách hàng yêu quý. Bạn có thể mua hàng online bằng cách truy cập: https://thietbicongnghiepsg.com/ hoặc tới địa chỉ 247 Thành Công, P. Phú Thuận, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh để mua trực tiếp.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *